చలికాలంలో ఉసిరికాయ (ఇండియన్ గూస్బెర్రీ) తినడం వల్ల కలిగే ప్రయోజనాలు

చలికాలంలో ఉసిరికాయ (ఇండియన్ గూస్బెర్రీ) తినడం వల్ల కలిగే ప్రయోజనాలు ప్రస్తుతం శీతాకాలం జోరందుకుంది. ఉష్ణోగ్రత బహుశా కాలానుగుణంగా కనిష్టంగా ఉండవచ్చును . ఈ సమయంలో ఉత్తర భారతదేశంలోని అనేక ప్రాంతాలు అనుభవించే విపరీతమైన చలి నుండి రక్షించడం ఒక పని అయినప్పటికీ, శీతాకాలం దానితో పాటుగా ఎంతో విలువైనదిగా ఉంటుంది. సూర్యకాంతి యొక్క వెచ్చదనాన్ని ఆస్వాదించడం నుండి సువాసనతో నిండిన వెచ్చని రుచికరమైన ఆహారాన్ని ఆస్వాదించడం వరకు సుదీర్ఘ రాత్రుల వరకు, శీతాకాలం

Post a Comment

Previous Post Next Post